Hướng dẫn đào bitcon miễn phí

Giá Bitcoin trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?
Giá 1 Bitcoin ngày hôm nay (22/10/2016) là 633.79$  HƠN  13 triệu vnđ cho thấy sức mạnh to lớn của đồng tiền này.

Ở bài này mình sẽ hướng dẫn cách đào bitcon, Kiếm thêm thu nhập hằng ngày trên mạng

Trước khi bắt đầu kiếm Bitcoin free hàng ngày bạn phải tạo một ví Bitcoin (là địa chỉ để bạn nhận Bitcoin trên mạng)

Bạn vào https://blockchain.info/vi/wallet/new để bắt đầu đăng ký ví Bitcoin

Điên các thông tin để đăng ký Ví. Nếu đã có ví Blockchain rồi thì ban có thể kéo bỏ qua phần tạo ví . Xuống dưới xem phần tạo tài khoản kiếm bitcon.

tao-vi-blockchain

Sau khi điền các thủ tục đăng ký ví Blockchain bạn cần quay về Mail để xác nhận các thông tin.

tao-vi-blockchain1

 

Ấn vào Verify Email để xác nhận. Chú ý bạn cần lưu lại tên đăng nhập phía dưới để khi nào đăng nhập vào blockchain bạn phải gõ tên đăng nhập

tao-vi-blockchain2

Sau khi ấn Verify thì nó sẽ báo thành công !

tao-vi-blockchain3

Tiếp theo bạn đăng nhập vào Ví Block chain, tên đăng nhập nó đã gởi về mail và pass bạn đã tạo trước đó. Sau khi đăng nhập bạn phải vào mail xác nhận. Xác nhận thành công nó sẽ tự động đăng nhập vào.

tao-vi-blockchain4

Sau khi đăng nhập thành công. bạn cần copy địa chỉ ví. Địa chỉ này giúp người khác chuyển tiền đến cho mình. Copy nó và lưu lại để xuống bước dưới khi đăng ký chơi bitcon free thì mình nhập vào.

>>>>Ngoài ra bạn có thể dùng ví Coinbase. Ví này được rất nhiều người Đào bitcoin ưa chuộng vì giao dịch sẽ không mất phí. Khuyến khích dân đào bitocin sử dụng ví này để nhận bitcoin trên các site đào bitcoin , Các  bước tạo acc khá đơn giản, đương nhiên bạn củng phải cần bảo mật các lớp như kích hoạt điện thoại cho ví:  https://www.coinbase.com

 

Khi đã có ví Bitcoin rồi bạn có thể kiếm Bitcoin hàng ngày hoặc hàng giờ bằng cách vào danh sách các website phát Bitcoin miễn phí dưới đây, Ví dụ với một site là http://freebitco.in/ . Bạn vào link trên hoặc click vào đây sau đó đăng ký một tài khoản tại freebitco.in:

bitcon-free

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục đăng ký thì ấn SIGN UP !

Lúc này bạn cần vào Menu FREE BTC sau đó sẽ hiện ra khung phía dưới. ấn vào mục Tôi không phải là người máy

bitcon-free1

Chọn Captcha theo yêu cầu của họ.

bitcon-free2

Sau khi chọn Captcha thì bắt đầu ấn ROLL

bitcon-free3

Ở đây mình quay đc 05673 điểm. Dựa vào Mục LUCKY NUMBER mà quy ra số bitcon. Cứ thế mà quay thôi. Lượt tiếp theo bạn cần đợi 1h để nhảy vào quay tiếp.

bitcon-free4

0.00000738 BTC là số Bitcoin mình vừa kiếm được ở trang freebitco.in, Để nhiều nhiều bạn phải rút về ví Bitcoin ở blockchain của mình cho an toàn bằng cách click Withdraw:
freebitcoin-7

CLick vào tab manual và rút về ví Bitcoin ở blockchain thôi, đối với mỗi trang có một mức tối thiểu để rút là khác nhau, tại trang này để rút bạn phải có 0.00031400 BTC mới rút về được.
freebitcoin-8

Khi đã có Bitcon Trong tay bạn muốn đầu tư lớn hơn thì hãy xem qua bài viết dưới đây. Mình đã kiếm 5 Triệu trong 15 ngày nhờ Bitcon  => Hướng dẫn kiếm tiền bitcon sân cho và nhận

Hoặc bạn có thể chơi thêm site dưới đây, đã Pay thành công !

1 ) https://bitminer.io

Tag: Hướng dẫn kiếm tiền, Kiếm tiền bằng bitcon, đào bitcon, kiếm bitcon, làm giàu bằng bitcon, hướng dẫn hái ra tiền, Giới thiệu sân cho và nhận, Eurobits sân cho và nhận, đầu tư eurobits, Eurobits.biz , kiếm bitcon miễn phí, kiếm tiền trên mạng

 

Chia sẽ nếu bạn thấy hay!


Gởi bình luận

Yêu cầu điền thông tin đầy đủ vào mục *. Địa chỉ email của bạn sẽ được che giấu.